NẠC ĐÙI GỌ BÒ ÚC
1. GIỚI THIỆU VỀ THỊT ĐÙI GỌ BÒ ÚC
Thịt đùi gọ bò úc hay còn gọi là AUS Knuckle, là phần thịt nằm trên bộ phận đùi trước và đùi sau của con bò, được lọc sạch mỡ và ít gân.
Một khối thịt trung bình từ 5 đến 7kg, sớ thịt có độ mềm vừa phải, không lẫn mỡ trong giữa thịt, bảng thịt to, thích hợp chế biến nhiều món ăn khác nhau
thấp hơn so với các bộ phận khác của bò nên được ưu chuộng, và luôn là lựa chọn đầu tiên của các quán ăn, nhà hàng bình dânbò úc Giá đùi gọ
2. MÓN ĂN TỪ THỊT ĐÙI GỌ BÒ ÚC
thịt đùi gọ bò úcKingfoods xin giới thiệu vài món ăn đơn giản dể làm từ
- Đùi bò xào rau cần.
- Đùi bò sốt rượu vang.
- Đùi bò nấu canh (hầm bí đỏ, nấu phở, nước lèo..)
- Bít tết bò úc.
- Lúc lắc bò úc
- Bò nướng vỉ.
3. CHẾ BIẾN MÓN BÒ LÚC LẮC
A. Nguyên liệu:
500gram đùi bò úc, hành tây, ớt chuông, cà chua, tiêu, tỏi băm, tương ớt, tương cà, dầu hào, dầu o liu, bơ lạt, sốt Mayonnaise
B. Cách làm bò lúc lắc:
- Thịt bò rửa sạch, cắt vuông vừa ăn, ướp với dầu hào, dầu oliu, nước tương, tiêu, tỏi băm, bột nêm rồi trộn đều, để khoảng 1h đến 2h cho thấm gia vị.
- Thái ớt chuông, hành tây và cà chua thành miếng vừa ăn. Bắt chảo dầu nóng, cho ớt chuông và hành tây vào xào khoảng 1 phút rồi cho cà chua vào, xào sơ rồi trút hết ra đĩa.
- Bắt chảo dầu nóng, cho tỏi băm vào, tỏi thơm thì cho thêm tiêu đen, rồi cho hết bò vào. Bắt lửa lớn, đảo đều chảo để thịt được cháy xén hết 6 mặt thịt, sau đó cho vào ít nước tương và ít đường, 1 muỗng bơ lạt, rượu trắng hoặc rượu brandy để thịt được béo và dậy mùi thơm
thơm ngon bò lúc lắc- Trộn đều hổn hợp thịt và rau lại và đổ ra đĩa. Thế là đã có một đĩa
Kingfoods chuyên nhập khẩu và phân phối thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, Thịt cừu Úc, Thịt trâu Ấn Độ và hải sản nhập khẩu như: Tôm hùm đất crawfish, vẹm xanh newzeland, Chân cua tuyết canada, tôm hùm Lobster, Sò điệp Nhật, Cá hồi, Cá tuyết.. cam kết chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Giá tốt, chiết khấu cao cho nhà hàng, quán ăn, đại lý. Giao hàng toàn quốc
HOTLINE: 0909 790 211 – 0903 889 433