VAI CỪU CÓ XƯƠNG
- Tình trạng:Còn hàng
- Nhà sản xuất: Central Meat
- Mã sản phẩm: VAI CỪU CÓ XƯƠNG
Tag: VAI CỪU CÓ XƯƠNG, VAI CUU CO XUONG, vai cuu co xuong, vai cừu có xương
VAI CỪU CÓ XƯƠNG
GIỚI THIỆU VỀ THỊT VAI CỪU CÓ XƯƠNG
Vai cừu có xương là phần thịt nằm ở bẹ vai cừu kéo dài xuống chân trước, được cắt tỉa gọn gàng theo hình chữ nhật, có khối lượng trung bình từ 2kg đến 3kg. Phần thịt này có xương vai nằm gọn trong thớ thịt, xương nhỏ chiếm tỉ trọng từ 5% đến 8%
Vai cừu được cắt lát mỏng từ 1cm- 1.5cm để nướng dành cho BBQ, nhà hàng nướng, hoặc có thể cắt thành những khối thịt nhỏ để nấu lẩu cừu, hầm canh
Thịt cừu chứa rất nhiều dinh dưỡng, đặc biệt là protein rất cao, nhiều axit béo, rất tốt cho người lớn tuổi và vận động viên thể hình, vì làm duy trì và săn chắc cơ bắp.
Thịt cừu giàu chất sắt, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN MÓN VAI CỪU NƯỚNG MẬT ONG
1. Nguyên liệu:
500 gram vai cừu cắt lát dày 1cm, 8 muỗng mật ong , hành lá thái nhuyễn, cà rốt, khoai tây, bông cải và củ hành
2. Chế biến vai cừu nướng mật ong
- Vai cừu sau khi cắt khoanh, rửa sạch, cho mật ong và ít bột nêm, tiêu xay vào trộn kỹ, sau đó nướng chín và để ra đĩa
- Khoai tây, cà rốt cạo vỏ, cắt khúc vừa ăn, bông cải và củ hành cũng cắt vừa ăn, đổ nước vào nấu sôi, nêm gia vị bột nêm, tiêu, muối, hành lá sao cho vừa ăn. Canh chín, đổ riêng rau củ ra đĩa, và nước canh ra tô và thưởng thức
- Món thịt cừu nướng mật ong luôn được ăn kèm với khoai tây, cà rốt, là món ăn bổ dưỡng, ngon miệng và dể làm
Thực phẩm nhập khẩu Kingfoods chúc các bạn chế biến thành công món ăn này
Sản phẩn liên quan
SƯỜN CỪU CẮT KIỂU PHÁP
SƯỜN CỪU CẮT KIỂU PHÁP Trọng lượng trung bình từ 600-800g/bẹ sườn cừu đã đượ.....