NẠC ĐÙI CỪU RÚT XƯƠNG
- Tình trạng:Còn hàng
- Nhà sản xuất: Central Meat
- Mã sản phẩm: ĐÙI CỪU RÚT XƯƠNG
Tag: nac dui cuu, nạc đùi cừu, đùi cừu rút xương, đùi cừu không xương
ĐÙI CỪU RÚT XƯƠNG
GIỚI THIỆU VỀ THỊT ĐÙI CỪU RÚT XƯƠNG ÚC
Đùi cừu rút xương, hay còn gọi là đùi cừu không xương, AUS LAMB BONELESS, là loại thịt được lóc ra từ đùi trước và sau của cừu, sau đó dùng kỹ thuật rút xương tiên tiến để lọc hết phần xương ở giữa thịt, và phía ngoài luôn được bọc bởi lớp lưới để giữ thịt được săn lại và đẹp mắt hơn
Thịt đùi cừu rút xương úc rất mềm và thơm, ăn sẽ cảm nhận độ béo nhất định, mùi cừu nhẹ nhàng chứ không nặng mùi như thịt cừu tại Việt nam, do cừu Úc được nuôi công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, thức ăn là những cánh đồng cỏ xanh tự nhiên, không ăn tạp như việc nuôi cừu nhỏ lẻ tại Việt Nam
DINH DƯỠNG TRONG THỊT CỪU
Ăn thịt cừu có thể có lợi cho người này, nhưng lại không tốt cho người khác, Vấn đề này sẽ được giải thích dưới đây
1. Thịt cừu chứa một lượng lớn protein:
- rất thích hợp với vận động viên hoặc người tập thể hình, người lớn tuổi vì Protein giúp giữ cơ bắp săn chắc hơn
2. Thịt cừu là loại thịt đỏ:
- Ăn nhiều thịt đỏ có thể gây ra ung thư, nhưng còn tùy bạn ăn có khoa học hay không.
Không được ăn quá 500 gram thịt cừu trong 1 tuần, khi ăn nên chế biến kỹ, tránh ăn tái hoặc quá chín đều không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là là người già và trẻ nhỏ
3. Một số người dị ứng nếu ăn thịt cừu:
Nếu bạn bị nghẹt mũi, chảy nước mũi, cảm thấy buồn nôn hoặc bị phát ban sau khi ăn thịt cừu thì đó là do bạn bị dị ứng với loại thịt này, tốt nhất nên đến bác sỉ để dùng thuốc hợp lý
Khách hàng hãy đến với thực phẩm nhập khẩu Kingfoods để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm thịt cừu, thịt bò, hải sản và chọn về những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe lại vừa túi tiền
HOTLINE: 0909 790 211 – 0903 889 433