SƯỜN CỪU ÚC
GIỚI THIỆU VỀ SƯỜN CỪU ÚC
Sườn cừu úc còn được gọi là Lamp Short rib, là phần thịt nằm trên bẹ lưng Cừu, được cắt 8 đến 9 xương từ giữa sóng lưng chạy dọc ra hông Cừu.
Sườn cừu có một lớp thịt dày như hình tam giác bao quanh phần xương, và có lẫn một đường mỡ chạy dọc theo xương sườn cừu
Sườn cừu Úc ăn vừa béo, vừa thơm,lại không bị hôi như cừu Việt Nam vì cừu Úc được nuôi theo tiêu chuẩn quốc tế, thức ăn được chọn lọc kỹ lưỡng và khoa học, khác hẳn với việc chăn nuôi nhỏ lẻ ở một số vùng tại Việt Nam.
Sườn cừu úc chủ yếu để nướng, có thể cắt nhỏ từng que và nướng, hoặc cũng có thể nướng cả bẹ sườn rồi mới cắt que, như vậy sẽ giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt cừu.
MÓN ĂN TỪ SƯỜN CỪU ÚC
Kingfoods xin giới thiệu món ăn đơn giản dể làm từ Sườn cừu úc
SƯỜN CỪU NƯỚNG MẬT ONG
1. Nguyên liệu:
500gram sườn cừu, 8 thìa mật ong, khoai tây, cà rốt, bông cải, củ hành và hành lá
2. Chế biến sườn cừu nướng mật ong như sau:
Sườn cừu rửa sạch, ướp với mật ong, bóp đều cho thấm rồi nướng đến chín. Nên dùng lò nướng tự động và nướng ở nhiệt độ 170C trong 20 phút
Rau củ cắt miếng vừa ăn và nấu chín, nêm ít hành lá thái nhuyễn và bột nêm, tiêu xay.., Rau củ để ra đĩa, rồi để sườn cừu lên, nước rau củ thay canh ăn cùng.
Chúc các bạn chế biến thành công mónsườn cừu úc nướng mật ong
Sản phẩn liên quan
SƯỜN CỪU CẮT KIỂU PHÁP
SƯỜN CỪU CẮT KIỂU PHÁP Trọng lượng trung bình từ 600-800g/bẹ sườn cừu đã đượ.....