Kingfoods nhập khẩu và phân phối tôm hùm đất crawfish, gia vị nấu crawfish từ Lousiana của Mỹ, hướng dẫn nấu tận nơi, cam kết giá tốt và chất lượng, Chiết khấu cao cho nhà hàng, quán ăn, đại lý. Gaio hàng sỉ lẻ trên toàn quốc. Hotline 0909 790 211
CÁCH NẤU TÔM HÙM ĐẤT CRAWFISH ĐƠN GIẢN
GIỚI THIỆU VỀ MÓN TÔM HÙM ĐẤT CRAWFISH BOILING
Crawfish hay tôm hùm đất đang dần trở thành món ăn phổ biến và thịnh hành tại Việt Nam. Mang hương vị LOUISIANA đặc trưng của vùng Louisiana ở Mỹ. Với vị cay, béo của nước luộc kết hợp với độ ngọt, day và chắc từ thân thịt tôm hùm đất, vị béo của gạch tôm hòa quyện tạo nên một món ăn đầy thơm ngon khó cưỡng.
Món crawfish boil luôn được thực khách săn đón tại các nhà hàng, quán ăn ở Mỹ, đi đâu cũng thấy món ăn này nhưng chưa được người Việt nam biết đến. Và cách nấu tôm hùm đất crawfish boil thật không đơn giản, phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu và gia vị mới có thể nấu được món ăn này như ý
Hiểu được vấn đề đó, Kingfoods xin giới thiệu Cách nấu Tôm hùm đất đơn giản nhất, nhằm phục vụ cho khách hàng chế biến tại nhà
CÁCH NẤU TÔM HÙM ĐẤT CRAWFISH BOILING ĐƠN GIẢN, DỂ LÀM
1. Chuẩn bị (dành cho 1 túi tôm 2.27kg)
- 200gr bơ lạt
- 3 trái cam mỹ (nếu cam thường thì chỉ nên lấy nước, không dùng võ vì bị đắng)
- 3 trái bắp mỹ
- 5 củ khoai tây bi
- Xúc xích mỹ (không có cũng được)
- Gia vị bột luộc Louisiana crab and shrimp boil (khoảng 4 đến 5 muỗng canh)
- Dầu tạo mùi Louisiana crab and shrimp boil liquid (khoảng 5 muỗng canh
- Ớt Cayenne pepper louisiana ( hoặc bột ớt bình thường )
- Cajun seasoning (2 đến 3 muỗng canh)
- 2 Cây cần tây to (không có cũng được)
- 3 củ tỏi
2. Chế biến:
Rửa tôm hùm đất crawfish thật sạch, Nấu một nồi nước sôi khoảng 2 lít nước, cho bơ lạt, cam mỹ cắt lát hoặc nước cam sành, bắp mỹ cắt khúc, khoai tây để nguyên củ, cần tây cắt khúc, 3 củ tỏi cắt đôi 3 muỗng canh bột luộc, 5 muỗng canh dầu tạo mùi, 1 muỗng canh cajun, 3 muỗng canh đường, 3 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh bột ớt hòa quyện với nhau tạo thành một nồi nước canh ngọt, béo, thơm, và mặn nhẹ. Nêm nếm theo vị giác sao cho vừa miệng. Đợi nước sôi lần nữa thì cho crawfish vào nấu thêm 3 phút nữa tắt lửa, ngâm tôm hùm đất trong nước này thêm 30 phút để tôm thấm vị ngon của nước
Sau 30 phút vớt ra và thưởng thức
- Xuất bản năm: TÔM HÙM ĐẤT
- Ngày tạo ra: 2018-03-17
- Lượt truy cập: 8308
- Bình luận: 38
Bình luận
Để lại một bình luận