HOTLINE: 0909 790 211 - 0903 889 433

MÓN NGON TỪ THỊT BA CHỈ BÒ MỸ

Ba chỉ bò mỹ là một loại thịt mềm, ngon, dể làm, giá thành vừa phải, phù hợp mọi gia đình trong các bửa tiệc liên hoan, sum họp gia đình..  Thịt ba chỉ bò mỹ có tỉ lệ nạc và mỡ cân đối, thường là 6 nạc, 4 mỡ hoặc 7 nạc 3 mỡ đan xen nhau tạo cảm giác béo nhưng không bị ngán

MÓN NGON TỪ THỊT BA CHỈ BÒ MỸ

Thịt ba chỉ bò mỹ không còn xa lạ đối với thực khách Việt, hầu như được bán ở khắp các nhà hàng, quán ăn từ sang trọng đến bình dân. Ba chỉ bò mỹ là một loại thịt mềm, ngon, dể làm, giá thành vừa phải, phù hợp mọi gia đình trong các bửa tiệc liên hoan, sum họp gia đình..  Thịt ba chỉ bò mỹ có tỉ lệ nạc và mỡ cân đối, thường là 6 nạc, 4 mỡ hoặc 7 nạc 3 mỡ đan xen nhau tạo cảm giác béo nhưng không bị ngán

Kingfoods sẽ giới thiệu đến các bạn 2 món ăn đơn giản dể làm từ thịt ba chỉ bò mỹ

  1. BA CHỈ BÒ MỸ CUỘN NẤM KIM CHÂM

  1. Nguyên liệu:

         500gram thịt ba chỉ bò mỹ đã thái mỏng, 200gram nấm kim châm, gia vị gồm dầu hào, bột nêm, và đường

  1. Chế biến:

          Nấm kim châm rửa sạch, tách từng nhúm nhỏ cở đầu ngón tay út rồi từng lát ba chỉ cuộn chắc vào, để vào đĩa, tiếp tục cuộn hết số ba chỉ trên                                                 

           Chuẩn bị nước sốt: pha 2 muỗng dầu hào cùng 1 chén nhỏ bát cơm nước, cùng ít tỏi băm, trộn đều

           Đem thịt ba chỉ đã cuộn rán trên lửa nhỏ sao cho ba chỉ vừa vàng nhẹ thì gấp ra ngay, rồi chế nước sốt pha sẳn vào nấu khoảng 5 phút cho thịt thấm đều sốt, gấp ra đĩa, vậy là đã có một món bò ba chỉ cuộn nấm kim châm thật ngon

  1. BA CHỈ BÒ MỸ NƯỚNG

  1. Nguyên liệu:

500gram ba chỉ thái mỏng từ 5mm đến 8mm, 01 củ hành tây, 01 trái táo, 01 trái lê, gia vị gồm: dầu hào, ớt, nước mắm, đường, hành hoa, dầu ăn, xì dầu và bột nêm

  1. Chế biến                                                                                                                                                     

Ba chỉ đã thái mỏng để ra đĩa, Táo và lê gọt vỏ, cộng với củ hành ép lấy nước, cho 01 muỗng đường, ít xì dầu, 02 muỗng nước mắm, dầu hào, hành hoa, bột canh và 01 muỗng dầu ăn vào nước ép

Lấy hổn hợp gia vị vừa trộn sẳn trộn đều vào ba chỉ,và để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 giờ cho thịt thật thấm, Sau đó chuẩn bị lò nướng, có thể dùng lò điện hoặc lò than, ta nên đảo đều miếng thịt để khôngbị khét hoặc quá chín, thịt sẽ chảy mỡ và không ngon nữa

Chúc các bạn chế biến món Thịt ba chỉ bò mỹ nướng thật ngon

Thực phẩm Kingfoods chuyên nhập khẩu và phân phối Thịt bò mỹ, thịt bò úc, thịt cừu úc, Tôm hùm đất crawfish, Chân cua tuyết Canada, vẹm xanh newzealand, Cá tuyết Nhật, Cá hồi Nauy.. và nhiều thực phẩm nhập khẩu khác. Cam kết giá tốt, chất lượng tốt, Giao hàng sỉ và lẻ toàn quốc.

                                             HOTLINE: 0909 790 211 - 0903 889 433


  • Viết bởi: quantri
  • Xuất bản năm: ROOT
  • Ngày tạo ra: 2018-06-04
  • Lượt truy cập: 809
  • Bình luận: 0

Tags:

Để lại một bình luận